Call of Duty: Warzone Mobile

Call of Duty: Warzone Mobile แวร์ดานสค์และเกาะรีเบิร์ทจะกลับมากับความมันส์สไตล์ Call of Duty ของแท้ที่ให้คุณเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เล่น Call of Duty โหมดแบตเทิลรอแยลและโหมดมัลติเพลเยอร์ แล้วเก็บเลเวลอาวุธและแบตเทิลพาสด้วยคุณสมบัติแชร์ความคืบหน้าข้ามแพลตฟอร์มกับ Call of Duty: Modern Warfare III และ Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone Mobile เปิดใหม่

Call of Duty: Warzone Mobile ตลอดปีที่ผ่านมา Call of Duty®: WarzoneTM Mobile ได้อยู่ในช่วงเปิดตัวแบบจำกัดมาตลอด ซึ่งเราได้รวบรวมคำติชม แก้ไขข้อบกพร่อง และปรับปรุงตัวเกมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดเมื่อถึงช่วงเปิดให้เล่นทั่วโลก ช่วงเปิดตัวแบบจำกัดถือเป็นสิ่งที่ล้ำค่าเป็นอย่างมาก เพราะเราได้ทำการอัปเดตขนาดใหญ่มากมาย แก้ไขข้อบกพร่องไปหลายพันรายการ รวมถึงเพิ่มเนื้อหาและคุณสมบัติใหม่ๆด้วยเหตุนี้ก็ถึงเวลาอันควรแล้ว เราจึงขอประกาศว่าเกม Call of Duty แบบเล่นได้ฟรีระดับโลก จะเปิดให้ทั่วโลกในวันที่ 22 มีนาคม 2024 บน iOS และ Android

เกมมาพร้อมแผนที่ขนาดใหญ่ให้ 2 แผนที่ในช่วงเปิดให้เล่น โดยสามารถลงตำแหน่งสู่แผนที่ยอดนิยมอย่างแวร์ดานสค์และเกาะรีเบิร์ท หรือจะเข้าไปลองแผนที่มากมายในโหมดมัลติเพลเยอร์อย่างท่าเรือขนส่งและชูตเฮาส์ รวมไปถึงโหมดอื่นๆ ก็ได้ ผู้เล่นสามารถเล่นในสไตล์ที่ต้องการด้วยตัวเลือกการควบคุมและการช่วยการเข้าถึงที่ละเอียด ทั้งยังมีการแชร์ความคืบหน้าข้มแพลตฟอร์มที่ให้คุณเพิ่มเลเวลอาวุธ, XP  และอีกมากมายไปกับ Call of Duty: Modern Warfare® III และ Call of Duty: Warzone นับว่าเป็นครั้งแรกที่จะให้ผู้เล่นทั่วทั้งแฟรนไชส์ Call of Duty มาร่วมสนุกด้วยกัน

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม Call of Duty ซึ่งเป็นแฟรนไชส์เกม FPS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก มีอายุครบ 20 ปี เพื่อเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของแฟรนไชส์นี้ เราจะพาผู้อ่านทุกท่านย้อนชมเรื่องราวตั้งแต่ภาคแรกจนถึงปัจจุบันCall of Duty (วางจำหน่าย 29 ตุลาคม พ.ศ. 2546) ทีมผู้ก่อตั้ง Infinity Ward เริ่มพัฒนาเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และบอกเล่าเรื่องราวของสงครามโลกครั้งที่สองใน 24 ภารกิจการรณรงค์ ผู้เล่นในภารกิจต่อสู้ในฐานะพลทหารมาร์ตินแห่งกองบิน 101 ของสหรัฐฯ จ่าสิบเอกอีวานแห่งกองบินที่ 6 ของอังกฤษ และทหารเกณฑ์ชาวรัสเซีย Alexi เข้าร่วมในยุทธการที่สตาลินกราด

Call of Duty: United Offensive (วางจำหน่าย 14 กันยายน พ.ศ. 2547) และ Call of Duty: Finest Hour (วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547) Call of Duty กลับมาอีกครั้งโดยปล่อยเกมสองเกมก่อนที่อุตสาหกรรมเกมจะถือกำเนิด เกมแรกที่จะเปิดตัวคือ Call of Duty: United Offensive ซึ่งมีระบบการจัดอันดับที่ให้ผู้เล่นได้รับ XP เพื่อเลื่อนจากผู้นำส่วนตัวไปยังหมวดและได้รับกระสุนเพิ่มเติม วัตถุระเบิดและทักษะเช่นทักษะปืนใหญ่เป็นรางวัลสำหรับความพยายามของคุณในเกมสองเดือนต่อมา Call of Duty: Finest Hour ก็ได้รับการปล่อยตัวในแนวรบด้านตะวันตก ตะวันออกและแอฟริกาเหนือและมีระบบผู้เล่นหลายคนที่รองรับผู้เล่นได้มากถึง 32 คน ตัวละครหญิงคนแรกคือร้อยโททันย่าพาเวลโนวา

Call of Duty 2 (วางจำหน่าย 25 ตุลาคม พ.ศ. 2548) และ Call of Duty 2: Big Red One (วางจำหน่าย 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2548) เป็นเกมแรกที่มีการ์ดการรักษาอัตโนมัติและการ์ด “ซองหนัง” ใน DLC ของเกม ซึ่งเป็นคอลเลกชันใหม่หนึ่งชุด เนื้อเรื่องแผนที่หลายผู้เล่น นอกจากนี้ยังสร้างแคมเปญและประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนพร้อมภารกิจและโหมดที่มากขึ้น และเป็นจุดเริ่มต้นของสตูดิโอ Treyarch ในตำนาน มันจะสร้างแฟรนไชส์ ​​Black Ops ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคอลล์ออฟดิวตี 3 (วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2549) เป็นโหมดผู้เล่นหลายคนโหมดแรกที่มีการเลือกคลาส ก่อนที่ “ระบบการสร้างคลาส” จะกลายมาเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์ ส่วนนี้ประกอบด้วยอาวุธพิเศษและความสามารถพิเศษ เช่น การฟื้นคืนชีพเพื่อนร่วมทีม (ซึ่งส่งผลต่อคะแนนรวมของทีม) การขว้างกล่องอาวุธ ระเบิดควัน และปืนไรเฟิลซุ่มยิงด้วยกระสุนจริง ระบบการสร้างคลาสจากเกมนั้นก็กลายเป็นระบบคลาสมาตรฐานในเกมสมัยใหม่เช่นกัน

Call of Duty: Warzone Mobile (วางจำหน่ายวันที่ 5 พฤศจิกายน 2550) กลับมาสู่ความคลาสสิกและรากฐานของ Modern Warfare และทีมงานที่ Infinity Ward ภูมิใจที่ได้รวมคุณสมบัติต่างๆ เช่น 141 Special Mission Unit, Perk System, ฯลฯ เพื่อติดตั้ง เพื่อนำเสนอเพลง รวบรวมเกมเป็นครั้งแรก ระบบคลาส อาวุธหรูหรา ของตกแต่งอาวุธ และอื่นๆ อีกมากมาย มีอีกมากมายที่ใช้เป็นธีมทั่วไปใน Call of Duty คุณสมบัติและสไตล์ที่หลากหลายของเกมได้รับการตอบรับและคำชื่นชมจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม และได้รับรางวัล AIAS Game of the Year นี่เป็นครั้งแรกที่เกมจากแฟรนไชส์เดียวกันได้รับรางวัลนี้ถึงสองครั้ง

Call of Duty: World at War’s Zombies (วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551) เป็นหนึ่งในโหมดที่มีเอกลักษณ์ไม่กี่โหมดในแฟรนไชส์ ประกอบด้วยเวอร์ชันขั้นสูงสุดของ Edward Richthofen, Takeo Masaki, Nikolai Belinski และ Tank Demzi ตลอดจนอาวุธและอุปกรณ์ รวมถึงทักษะใหม่ๆ เช่น Beam Cannon ซึ่งเป็นทักษะติดตัวที่ให้คุณดื่มน้ำมะนาวเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง เป็นครั้งแรกที่คุณสามารถเล่นเป็นกลุ่มได้สูงสุดสี่คน นี่เป็นจุดเริ่มต้นของภารกิจลับพิเศษของ Call of Duty ที่รอให้ผู้เล่นค้นพบในเกม

Call of Duty: Modern Warfare 2 (เปิดตัว 10 พฤศจิกายน 2552) ในภาคนี้ ผู้เล่นจะต้องปกป้องเมืองที่เรียกว่า Burgerstadt และเผชิญกับการทรยศก่อนที่จะต้องทำงานร่วมกันอีกครั้งเพื่อเป็นหน่วยรบพิเศษ 141 และต่อสู้ ผู้ก่อการร้ายในประเทศมีระบบกองกำลังพิเศษ ผู้เล่น 2 คนสามารถเล่นด้วยกันได้ มันเป็นสวรรค์สำหรับเกม FPS ที่รวดเร็ว และมีโหมดผู้เล่นหลายคน 1v1 ใหม่บน Rust สำหรับฉัน และมันเป็นยุคทองของการยิงปืน พร้อมด้วยลูกเล่นการยิงและกล้องเพื่อการเล็งและฆ่าที่รวดเร็ว ซึ่งคุณสามารถลองใช้ได้เมื่อจบเกม

 

บทความแนะนำ