Eggy Party

Eggy Party เกมปาร์ตี้สุดมันส์ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ทำให้ดราม่าแบบเจ้าไข่ตัวเล็ก อยากเล่นเกิน 24 ด่าน พร้อมมินิเกมก็เล่นคนเดียวได้ หรือคุณสามารถจัดห้องเล่นเกมกับเพื่อนของคุณได้ นี่กลายเป็นเกมมือถือที่คุณสามารถเล่นกับแฟนของคุณได้ หรือกับกลุ่มเพื่อนก็สนุกไม่แพ้กันรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

เกมมือถือกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสะดวกในการพกพาไปเล่นได้ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องต่อสายเคเบิลให้ยุ่งยากเหมือนคอมพิวเตอร์ ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา Eggy Party เป็นหนึ่งในเกมที่ร้อนแรงและได้รับความนิยมมากที่สุดที่ผู้เล่นแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นในระดับที่สนุกสนาน ไม่เพียงแต่จะสร้างความวุ่นวายและความสนุกสนานเท่านั้น แต่มันก็เป็นหนึ่งในเกมที่ให้โอกาสผู้เล่นได้แสดงความคิดสร้างสรรค์

มา รู้จักัน Eggy Party

Eggy Party เป็นเกมที่ออกโดยบริษัทเกมมือถือชื่อดังอย่าง NetEase ในประเทศจีน หลายๆ คนรู้จักความสามารถของตนเองเป็นอย่างดีจากเกมอย่าง Dead by Daylight Mobile, Identity V, Revelation Online หรือ The Lord of the Rings: Rise to เป็น ฯลฯการแข่งขันเกมแข่งรถสุดสนุก ควบคุมง่าย สนุกทุกเกมEggy Party จะเปิดตัวเกมเวอร์ชันเบต้าราคาประหยัดในปี 2022 แต่มีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย มีตัวละครที่น่ารักมาก และปล่อยให้จินตนาการของคุณโลดแล่น ทำให้เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้เล่นและดาวน์โหลดมากที่สุดในประเทศจีน

ถือเป็นเกมมือถือที่น่าจับตามองในปี 2023นอกจากนี้ยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสองเกมที่มีนวัตกรรมมากที่สุดใน China Game Innovation Contest 2023สร้างตัวละครที่น่ารัก สนุกกับการเล่นกับผู้เล่นคนอื่นเกมดังกล่าวสามารถเข้าถึงได้ง่ายในรูปแบบที่ไม่เป็นทางการ เช่น ในรูปแบบของโลกแซนด์บ็อกซ์ที่มีการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ หรือระบบผู้เล่นหลายคนที่ตัวละครของผู้เล่นมีลักษณะเฉพาะ ลูกบอลกลมมีลักษณะคล้ายไข่มีแขนและขา แต่คุณจะแต่งตัวแบบไหนก็ได้ มีตัวเลือกเสื้อผ้ามากมายในเกม รับรองถูกใจผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแต่งตัวในส่วนของรูปแบบการเล่น Eggy Party มุ่งเน้นไปที่การแข่งขันทุกระดับ มันเหมือนกับการแข่งขันที่มีอุปสรรคมากมาย ผู้เล่นทุกคนสามารถรวบรวมไอเท็มได้ ผลักหรือยกผู้เล่นคนอื่นเพื่อบล็อกประตู หากไม่ชนะเกมหรือเข้าเส้นชัยไม่ตรงเวลา ผู้เล่นเหล่านี้จะถูกคัดออกและตกรอบในแต่ละรอบ

Eggy Party เป็นเกมที่เน้นความน่ารัก ยอดขายกาชาปองจึงคาดเดาได้ ระบบกาชาปองได้รับการออกแบบให้สวยงามและน่าดึงดูดเหมือนกับเครื่องกาชาปองตัวจริง มีเสื้อผ้ามากมายที่นี่ให้ผู้เล่นสามารถเลือกและใช้งานได้ตามต้องการ เมื่อกดแล้วจะเรืองแสงเป็นสีต่างๆ เพื่อบ่งบอกถึงความหายากของไอเทมนอกจากนี้ผู้ที่ไม่ต้องการเข้าร่วมเกมสามารถเดินไปรอบ ๆ ล็อบบี้ พูดคุยกับผู้เล่นคนอื่นและสนุกสนานกับตัวละครอื่น ๆ ได้สำหรับใครก็ตามที่ต้องการปล่อยให้จินตนาการโลดแล่น นอกจากการแต่งตัวแล้ว

เกมยังให้ความสามารถในการสร้างเลเวลโดยใช้ฟีเจอร์ Workshop อีกด้วย ทำให้ผู้เล่นคนอื่นสามารถเล่นในระดับเดียวกับคุณได้ฉันสามารถเล่น Eggy Party บนพีซีได้หรือไม่ ฉันจะดาวน์โหลดมันได้อย่างไร?Eggy Party เป็นเกม iOS และ Android เท่านั้น ดังนั้นจึงไม่ได้ออกแบบมาเพื่อเล่นบนพีซีโดยเฉพาะ แต่ผู้ที่ต้องการเล่นบนคอมพิวเตอร์และเพลิดเพลินกับเกมบนหน้าจอคอมพิวเตอร์สามารถมองหาโปรแกรมจำลองเพื่อเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนแทนได้

ดาวน์โหลดเกมดาวน์โหลดเกมอย่างสะดวกสบายผ่าน iOS หรือ Androidส่วนการดาวน์โหลดเกมก็สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีจาก App Store หรือ Google Play Store แต่ถ้าใครต้องการดาวน์โหลดผ่านไฟล์ Eggy Party APK ก็สามารถดาวน์โหลดผ่านเว็บไซต์ทางการของเกมได้เช่นกันถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ สำหรับมือใหม่ ลองดูครับ น่าสนใจมาก หากใครต้องการหากลุ่มเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเกมนี้ พวกเขาสามารถค้นหา Eggy Party บน Facebook และสนุกด้วยกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน

Eggy Party เป็นเกมปาร์ตี้ที่มีผู้เล่นหลายคนซึ่งเราสวมบทบาทเป็นไข่น่ารักและผ่านด่านที่ยากต่างๆ เป็นคนแรกที่จะถึงเส้นชัย! จุดเด่นของเกมนี้คือรูปแบบการเล่นที่ยอดเยี่ยมและระดับความคิดสร้างสรรค์ที่จะทำให้คุณตะลึง! เกมนี้จะเป็นอย่างไร? แล้วมันสนุกขนาดไหน? มาดูกัน!!เป้าหมายของเกมนี้!!เดินและเกลือกกลิ้งสิ่งกีดขวางในระดับ ใช้ไอเท็มเพื่อกำจัดคู่ต่อสู้ของคุณ และเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก!! (กลิ่นอายของ Fall Guys)
ไฮไลท์เด็ดรับรองไม่พลาดเกมนี้!!แนวคิดของเกมนี้มาจากกล่องของขวัญที่เราไม่มีทางรู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างใน

เหมือนกับว่าด่านต่างๆ ในเกมนี้จะถูกสุ่มมาให้เรา และเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าด่านนั้นจะยากแค่ไหนไข่เล็กๆ ของเราสามารถวิ่งและหมุนได้อย่างอิสระ เมื่อคุณไปมันจะช้าแต่มั่นคง แต่เวลากลิ้งจะเคลื่อนที่เร็วแต่ควบคุมได้ยาก เลือกตามสถานการณ์ให้หนองคายชนะ!!ไก่ตัวน้อยไม่ใช่แค่น่ารัก แต่ก็มีความโหดร้ายอยู่ในนั้นด้วย เพราะเรากลิ้งไปตีไข่ผู้เล่นคนอื่นได้!! ขัดขวางคู่แข่งของคุณให้มากที่สุดและข้ามเส้นชัยอย่างผ่อนคลาย

Eggy Party โดย WadaGamesมีระดับน่ารักมาก แต่ละระดับมีอุปสรรคและความยากลำบากที่แตกต่างกัน เมื่อคุณจับจังหวะและพบหนทาง ชีวิตจะง่ายขึ้น!
นอกจากเลเวลต่าง ๆ แล้ว ยังมีมินิเกมอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถเล่นได้ เช่น เหยียบกระเบื้องสี่เหลี่ยมบนพื้นเพื่อใช้พื้นที่ให้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด ดังนั้นอย่ากังวลกับการเล่นในระดับเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าเป็นเวลาหลายวัน!เครดิตรูปภาพ: เกม Eggy Party โดย WadaGamesมีสิ่งที่น่ารำคาญที่คุณต้องเก็บไว้ขณะเดินทาง

เลือกสถานการณ์ที่เหมาะสมเพื่อกำจัดคู่แข่งของคุณ แต่คุณต้องระวังสิ่งของต่างๆ เพราะมันก็สามารถทำร้ายคุณได้เหมือนกัน!เครดิตรูปภาพ: เกม Eggy Party โดย WadaGamesขณะนี้เกมดังกล่าวยังไม่เปิดให้บริการในโอเพ่นเบต้า แต่ NetEase ได้เปิดโอกาสให้คุณทดสอบเกมในเบต้าแบบปิดผ่านโปรแกรม TapTap หากคุณกำลังมองหาเกมสไตล์ Fall Guys ที่สนุกสนาน ดาวน์โหลดเกมเลยตอนนี้

 

บทความแนะนำ